www.รถบ้านดีดี.com
ลงประกาศขายรถเองฟรี สะดวก รวดเร็ว
 
 
 
MITSUBISHI TRITON CAB 2.5GLX 2014 MT
 
MITSUBISHI - TRITON - MEGACAB
ปี 2014  สีดำ  เกียร์ธรรมดา  เครื่องดีเซล  2500 cc
ราคา 428,000 บาท
กรุณาเข้าสู่ระบบก่อนเก็บรถคันนี้   คำนวนไฟแนนซ์
 
เฉลิมชัยรถบ้าน ขอนำเสนอ MITSUBISHI TRITON CAB  2.5GLX 2014 MT อุปกรณ์ที่ติดมากับ Triton ใหม่นี้ เริ่มจาก กระจังหน้าโครเมียมแบบใหม่ล่าสุด ไฟหน้าแบบโปรเจคเตอร์ HID ที่สามารถปรับได้ 5 ระดับ และสามารถส่องสว่างในเวลากลางวัน หมุนมามองที่ด้านหลังกันบ้างจะพบว่าในส่วนนี้ จะมีความโค้งมนเพิ่มขึ้นพร้อมกันนี้ยังถูกบรรจุมาด้วย ชุดไฟท้ายแบบใหม่ที่มีเส้นสายลากยาวไปถึงด้านข้าง ตามมาด้วย ไฟเบรกดวงที่สาม และกล้องมองหลังที่ติดอยู่ท้ายกระบะ และปิดท้ายไปด้วยล้ออัลลอยขนาด 17 นิ้ว ภายในห้องโดยสาร
ภายในห้องโดยสารของ ออ นิว มิตซูบิชิ ไทรทัน ยังมาพร้อมกับระบบแอร์อัตโนมัติแยกปรับซ้าย-ขวา (ในรุ่น GLS NAVI), กุญแจอัจฉริยะ, ปุ่มสตาร์ทเครื่องยนต์, ระบบ Cruise Control, เครื่องเสียงพร้อมจอภาพแบบระบบสัมผัส ขนาด 7 นิ้ว, ระบบเชื่อมต่อโทรศัพท์แบบไร้สาย, ระบบ Navigator System และช่อง USB  สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วง เท่านั้นยังไม่พอ เพราะมันยังได้รับการติดตั้งกล้องมองหลัง, มาตรวัดแบบ Combination meter พร้อมจอแสดงผลข้อมูลเอนกประสงค์ (Multi-information display) เช่น ความเร็วเฉลี่ยในการขับขี่  อัตราสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงโดยเฉลี่ย ระยะทางขับขี่ที่เหลือจากปริมาณน้ำมันที่มีอยู่ในถัง ฯลฯ ขุมพลัง
All New Mitsubishi Triton จะมาพร้อมเครื่องยนต์ทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน โดยไฮไลท์เด็ดที่สุด คงหนีไม่พ้นเครื่องยนต์แบบใหม่อย่าง 4N15 แบบ 4 สูบ DOHC 16 วาล์ว  MIVEC วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ 2,442 ซีซี. ให้กำลังสูงสุด 181 แรงม้าที่ 3,500 รอบต่อนาที แรงบิดสูงสุด 430 นิวตันเมตรที่  2,500 รอบต่อนาทีประหยัดน้ำมันมากขึ้นถึง 20% โดยใช้วัสดุ อลูมินัม อัลลอย บล็อก ที่น้ำหนักเบาช่วยให้สามารถลดน้ำหนักของเครื่องยนต์โดยรวมได้ถึง 35 กิโลกรัม ตามมาด้วยเครื่องยนต์ดีเซลรหัส 4D56 ขนาด 2.5 ลิตร เทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ คูลเลอร์ ให้สมรรถนะสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 240 นิวตัน-เมตร ที่ 1,500-3,500 รอบ/นาที ในขณะที่รุ่นซิงเกิ้ลแค็บขับเคลื่อน 4 ล้อ มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 2.5  วีจีเทอร์โบ อินเตอร์คูลเลอร์ให้สมรรถนะสูงสุดที่ 178 แรงม้า ที่ 4,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 400 นิวตัน-เมตร ที่ 2,000 รอบ/นาที

สุดท้ายเป็นเครื่องยนต์เบนซินรหัส 4G64  ขนาด 2.4 ลิตร  ให้แรงม้าสูงสุด 128 แรงม้า ที่ 5,250  รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 194 นิวตัน-เมตร ที่ 4,000 รอบ/นาที ระบบความปลอดภัย
ในเรื่องของความปลอดภัยของ All New Mitsubishi Triton ต้องบอกว่า มีมาให้ไม่แพ้ค่ายใดในโลก อาทิเช่น ระบบเบรกหน้าเป็นดิสก์ หลังเป็นดรัม ช่วงล่างด้านหน้าเป็นดับเบิลวิชโบน ด้านหลังเป็นแหนบตามสไตล์รถกระบะ ระบบช่วยขับขี่จัดเต็มทั้งระบบเบรก ABS, BA และ EBD ระบบช่วยขึ้นเนิน HSA ระบบช่วยการทรงตัวแบบใหม่ ASTC ระบบเฟืองท้าย Hybrid LSD ช่วยให้รถอยู่ในการควบคุมของคุณเสมอ ปิดท้ายด้วยระบบขับเคลื่อนสี่ล้อแบบใหม่ ES4 ที่มีให้เลือกถึง 3 แบบตามสภาพถนน ได้แก่ 2H สำหรับถนนทางเรียบทั่วไป 4H สำหรับทางขรุขระปานกลางและลื่นเล็กน้อย เน้นใช้ความเร็วไม่สูงมาก และ 4L สำหรับทางออฟโร้ดเต็มรูปแบบ เน้นขับลุยไม่เน้นความเร็ว
                                                                                                                                                            

 พิเศษซื้อรถกับทางร้านเปลี่ยนผ้าเบรก เช็คช่วงล่าง ถ่ายน้ำมันเครื่อง กรองน้ำมันเครื่อง ฟรี คุยกันได้ทุกเงื่อนไข ติดแบ็คลิส ผ่อนล่าช้า ก็ซื้อได้ เงินดาวน์น้อยหรือไม่ต้องใช้เงินดาวน์ ก็ซิ้อได้ เพียงโทรมาปรึกษาเรามีเจ้าหน้าที่พร้อมให้คำแนะนำและรายละเอียด อย่าลืมโทรมานะค่ะ

 

รถดี รถสวย ต้องเฉลิมชัยรถบ้าน

 

ติดต่อ : rod dee
โทร. 0631900332
จุดนัดดูรถ : สระบุรี อำเภอ : เมืองสระบุรี จังหวัด : สระบุรี
 
roddeedee
 
 
เก็บรถคันนี้ไว้ในส่วนตัว

คำเตือน จากเว็ปไซต์ รถบ้านดีดี.com :
- ทางเว็ปไซต์เราเป็นแค่สื่อ ไม่ใช่ผู้ขาย หากคุณลูกค้าสนใจรถในเว็ปไซต์เรา รบกวนติดต่อกับผู้ขายโดยตรงตามข้อมูลด้านบนนี้ค่ะ
- และขอย้ำอีกที คุณลูกค้าห้ามโอนมัดจำก่อนเจอรถและผู้ขายเด็ดขาดนะคะ เพื่อผลประโยชน์ของตัวเอง

 

มีคำถาม ข้อสงสัย สอบถามข้อมูล คลิกที่นี่